Ấn tượng với ngôi nhà cũ kỹ trở nên hiện đại bất ngờ

Thứ hai, 15/02/2016, 09:49 AM

Một ngôi nhà cũ đã đem lại một cái nhìn hiện đại đầy màu sắc. Nếu đem những hình ảnh trước và sau khi cải tạo ra so sánh thì ai cũng phải thốt lên rằng “quá ấn tượng!”

Thiết kế lại, nâng cấp và thay đổi luôn luôn làm chúng ta ngạc nhiên. Nó sẽ làm cho chúng ta nhận ra rằng bất cứ không gian nào trông thậm tệ thế nào, thì vẫn còn có cách sửa sang lại và làm cho nó trông đẹp hơn, cũng như là phát huy được chức năng sử dụng của nó. 

Bạn có thể sẽ đánh giá cao vẻ đẹp của ngôi nhà nhiều hơn khi bạn so sánh những hình ảnh của ngôi nhà trước và sau khi tu sửa. Chúng tôi sẽ đưa ra một số hình ảnh về ngôi nhà trước và sau khi tu sửa cho thấy một sự thay đổi ấn tượng. Ngôi nhà được tu bổ lại là một ngôi nhà được xây dựng từ năm 1980 ở Vancouver, Canada. 

Nó có một phong cách hiện đại tươi sáng và cởi mở với một số màu sắc bật. Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Amy McKay đã làm việc với chủ nhà để khám phá về sở thích cũng như phong cách của họ. Chủ nhà muốn có một không gian "đầy màu sắc hiện đại". Họ mong muốn một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách riêng của họ. Tầng chính của ngôi nhà được đại tu lại hoàn toàn. Các khu vực khác như phòng khách, lò sưởi, và phòng tắm đã được cải tạo lại. Một nhà bếp cũng được thiết kế mới hoàn toàn.Chúng ta hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh thay đổi của ngôi nhà dưới đây.


Đây là lối vào của ngôi nhà với cánh cửa gỗ hiện đại, có một hòm thư màu xanh và một tấm thảm đầy màu sắc. Một cánh cửa kính sẽ giúp bạn nhìn được khung cảnh phia bên trong ngôi nhà từ bên ngoài.


Lò sưởi và các bậc để đi đến các khu vực khác của ngôi nhà. Chúng ta có thể thấy lò sưởi đã được nâng cao so với sàn nhà và nhìn hiện đại hơn.


Phòng khách mới với lò sưởi được cải tạo lại trông rất đẹp. Nó gọn gàng hơn và hiện đại hơn nhiều so với trước kia.


Không gian cũ trông rất nhàm chán và tối. Sửa sang lại bằng cách treo thêm những bức tranh mới trên tường và làm lại trần nhà bằng gỗ. Tấm rèm đã được gỡ bỏ để tao cho không gian một cảm giác thoáng mát hơn.


Nhìn từ phía này, các bức tường đã được gỡ bỏ để nó có thể được kết nối với các khu vực khác của ngôi nhà. Với một không gian mở, có vẻ đẹp hơn rất nhiều so với thiết kế cũ đặc biệt là với các sàn mới.


Phòng khách thực sự đẹp với những bức tranh tường, ghế lười màu xanh đáng yêu và thêm một đèn sàn đầy màu sắc khiến cho không gian trở nên hiện đại và ấm cúng.


Nhà bếp có một bàn ăn với những chiếc ghế màu sắc! Đảo bếp được tận dụng làm bàn đọc nếu bạn có nhu cầu nghiên cứu sách món ăn ngay tại phòng bếp. Căn phòng này được sửa lại giống như một phòng đa chức năng.


Một ý tưởng tuyệt vời trong việc sử dụng màu trắng và gỗ kết hợp với nhau mang lại sự nổi bật về màu sắc. Một kệ nổi chứa đựng một số khung hình và các vât trang trí khác.


Nhìn thấy ở đây là hình ảnh nhà bếp trước và sau khi tu bổ. Gạch men cũ đã được gỡ bỏ và được thay thế bằng sàn gỗ hiện đại. Các tủ cũng được nâng cấp tạo nên không gian sáng và thoáng mát hơn.


Khu bếp này càng nhìn càng thu hút, tuy không gian không được rộng, nhưng mọi thử được sắp xếp rất gọn gàng, ngăn nắp.


Tường bếp rất sáng tạo và và bài trí khoa học. Bạn có thể thấy ở đây có cả lò nướng và mu hút mùi khiến cho gian bếp trở nên sạch sạch và thoáng mát hơn.


Ngoài ra trong nhà bếp còn có một ghế dài và những chiếc gối xinh sắn, có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn.


Đây là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Căn phòng này trước kia khá nhàm chán và tẻ nhạt. Những bức tranh mới và sàn nhà mới và những đồ đạc mới khiến cho nó đẹp và hoàn thiện hơn.


Nhìn kỹ hơn vào lò sưởi những phần bổ sung và hoàn thiện tạo nên cho nó có một số kết cấu đẹp.


Cầu thang mới kết hợp gỗ, kính và thép có lan can khiến cho lối đi trở nên thoáng hơn rất nhiều.


Thêm một đèn treo ở khu vực cầu thang làm cho nó trông khá hấp dẫn. 


Một góc nhìn khác của cầu thang, nơi bạn có thể thấy rõ các thay đổi họ đã làm với nó. Trông nó đẹp hơn rất nhiều với thiết kế và vật liệu mới.


Phòng tắm cũ trông tối và bình thường. Khi tu bổ gạch lát sàn đã được thay đổi hoàn toàn, treo thêm bức tranh ngộ nghĩnh. Thay bệ sứ cũ bằng bệ gỗ chống tấm nước giống như một chiếc tủ hay chiếc bàn trang điểm, làm nơi cất giữ khăn tắm và các vật dụng trong phòng tắm.


Phần tường phía trên bàn trang điểm rất bắt mắt và được bao quanh là những chiếc gương. Đó chính là điểm nhấn cho phòng tắm xinh đẹp này.

(Theo: ttvn.vn/)