Bài trí phòng bếp hợp phong thủy đón Tết tài lộc

Theo Phong thủy, bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà. Bếp được xem như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, nơi quyết định sự hưng phát, hạnh phúc của cả gia đình. Danhbanhadat.vn - Trang tập hợp những bài viết tư vấn cho bạn cách bài trí phòng bếp hợp phong thủy, cách lựa chọn vật liệu bếp hợp phong thủy,..

Các bài viết thuộc chủ đề Bài trí phòng bếp hợp phong thủy đón Tết tài lộc

Bài trí phòng bếp hợp phong thủy, giúp gia chủ đón tài lộc
Thứ sáu, 08/08/2014, 01:43 PM
Bài trí phòng bếp hợp phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Dưới góc độ phong thuỷ, gian bếp tượng trưng cho tài lộc và cũng là nơi mang dưỡng khí cho gia đình.
Bên trong phòng bếp hợp phong thủy
Thứ hai, 19/05/2014, 07:53 AM
Phòng bếp là trái tim của ngôi nhà, nhất là trong lĩnh vực phong thủy. Không gian nấu nướng chính là nơi giúp bạn nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống bằng cách chuẩn bị các bữa ăn từ ngày nay qua ngày khác.
Bài trí bếp hợp phong thủy đem lại hòa khí cho gia đình
Thứ hai, 12/08/2013, 09:33 AM
Nếu biết thực hành phong thủy đúng cách, không gian sống trong gia đình sẽ được cải thiện. Bài trí bếp theo phong thủy không chỉ giúp không gian nấu nướng khoa học hơn mà còn có lợi cho sức khỏe và hòa khí của các thành viên cho gia đình.
Lưu ý khi bài trí nhà bếp hợp phong thủy
Thứ năm, 16/02/2012, 09:56 AM
Bạn đang có một nhà bếp cho tổ ấm của mình nhưng vẫn băn khoăn chưa biết bố trí những vật dụng thường ngày như thế nào để chúng vừa hợp với phong thuỷ, vừa tiện lợi khi sử dụng. Dưới đây là những gợi ý nho nhỏ giúp bạn...
Bài trí cho nhà bếp hợp phong thủy
Thứ bẩy, 26/11/2011, 10:15 AM
Trong thuật Phong thủy, bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà. Bếp được xem như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, nơi quyết định sự hưng phát, hạnh phúc của cả gia đình.
Vật liệu bếp hợp phong thủy
Thứ ba, 21/09/2010, 11:28 AM
Bếp theo ngũ hành vốn thuộc Hỏa, do đó những bề mặt ốp lát, hệ thống tủ bếp với vật liệu và màu sắc cụ thể luôn đem lại các hiệu quả khác nhau về phong thủy.
Trang 1/1 <1>