Bí quyết lựa chọn sàn gỗ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Sàn gỗ công nghiệp để trang trí nhà cửa rất cao. Trên thị trường lại có quá nhiều loại sàn gỗ, tốt, xấu, đắt rẻ khác nhau nên khi chọn mua khách hàng phải cẩn trọng.

Các bài viết thuộc chủ đề Bí quyết lựa chọn sàn gỗ

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà hiện đại
Thứ ba, 07/10/2014, 09:25 AM
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, mẫu mã đẹp là vấn đề được chủ nhà quan tâm. Để có được sản phẩm ưng ý, chủ nhà nên xem bề mặt chống xước tốt, độ chịu nước, màu sắc... khi chọn sàn gỗ.
Những lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp
Thứ năm, 17/07/2014, 01:55 PM
Hiện nay, nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí nhà cửa rất cao. Trên thị trường lại có quá nhiều loại sàn gỗ, tốt, xấu, đắt rẻ khác nhau nên khi chọn mua khách hàng phải cẩn trọng.
Tuyệt chiêu nội thất: Đơn giản nhưng hiệu quả
Thứ sáu, 08/03/2013, 10:05 AM
Căn hộ này tiêu biểu cho phong cách trang trí đơn giản nhưng hiệu quả, kết hợp được cả sự mộc mạc và sự tiện nghi vào chung một không gian. Ngay từ phòng khách ta đã có thể cảm nhận được sự gần gũi, ấm cúng toát ra từ những nội thất gỗ, sàn gỗ, tường ốp gỗ...
Làm đẹp sàn nhà với… “mộc”
Thứ ba, 22/09/2009, 04:54 PM
Sử dụng gỗ để lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi ngoài khả năng điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, sàn nhà bằng gỗ còn làm tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị ngôi nhà của mỗi gia đình.
Trang 1/1 <1>