Bán ô tô

Tư vấn xây dãy trọ, diện tích 10x36m

Tư vấn xây dãy trọ, diện tích 10x36m

Tôi có mảnh đất 10x36m, nằm gần thị trấn Đức Hoa, Long An. Tôi muốn xây một dãy nhà trọ và một căn nhà trệt, mỗi phòng có diện tích 3.5x5m. Tôi muốn nhờ KTS tính giúp tôi chi phí để xây dựng mỗi phòng và căn nhà là bao nhiêu, xây dựng trong bao lâu? 
Xin cảm ơn!
Lan, 0903779781

Phạm Dương Lan

Tư vấn xây dãy trọ, diện tích 10x36m 1 trả lời | 372 lần xem
Trong chuyên mục: Tư vấn thiết kế

Trả lời câu hỏi

Tên liên hệ (*) Email (*)
Trả lời câu hỏi

Danh sách các câu trả lời

Chào chị,              

        Chi phí thi công xây dựng nhà chị tổng cộng trọn gói chìa khóa trao tay là 980 triệu.

         Vật tư xây dựng sẽ theo chính xác bảng mô tả chi tiết tất cả các vật tư sử dụng cho nhà chị ghi rõ trong hợp đồng thi công, chị có thể điều chỉnh tăng giảm chủng loại vật tư để phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư xây nhà của gia đình. Ngòai ra, đính kèm hợp đồng còn có bảng mô tả tất cả các công việc thi công xây dựng nhà để chị có thể theo dõi trong suốt quá trình thi công.    

         Trình tự làm nhà chị nên tiến hành như sau: thiết kế sơ phát mặt bằng, xin phép xây dựng, thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật cùng lúc với xin phép xây dựng, có được giấy phép rồi, đến ngày đã chọn thì chị cúng động thổ và khởi công xây dựng, thời gian thi công xây dựng nhà chị từ lúc khởi công đến khi hoàn thành là 1 tháng, đến khi hoàn thành chị cúng nhập trạch căn nhà.      

 

KTS.PHAN THÁI.GĐ - ĐT: 0905.368.689 - CTY CPXD KIẾN TRÚC VIP, TP.HCM.

WEBSITE: WWW.KIENTRUCVIP.COM

EMAIL: KT@KIENTRUCVIP.COM

KTS.KS. PHAN THÁI | KT@KIENT...