Bán ô tô

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng

Gia đình tôi muốn xây biệt thự 3 tầng có chiều rộng 8m, chiều dài 12m.

Các bạn có thể tư vấn và thiết kế giúp tôi để có được căn nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí và nhiều công năng... Tôi xin cảm ơn !

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 1 trả lời | 778 lần xem
Trong chuyên mục: Tư vấn thiết kế

Trả lời câu hỏi

Tên liên hệ (*) Email (*)
Trả lời câu hỏi

Danh sách các câu trả lời

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại có diện tích 8x12m như sau: 

Các yêu cầu công năng như sau :

– Tầng 1 : 1 phòng ngủ ,1 phòng khách, 1 phòng bếp.

– Tầng 2 : 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung.

– Tầng 3 : phòng thờ, sân phơi.

– Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này rất hiện đại tọa lạc trong một không gian thoáng rộng, bao quanh 2 mặt là vườn cây cảnh và hòn non bộ. Kiến trúc sư đã nghiên cứu kĩ lưỡng địa hình để thiết kế biệt thự 3 tầng này. Sơn tường màu trắng đồng màu với hàng rào xung quanh, kết hợp khéo léo với trụ hàng rào màu vàng nâu tạo ấn tượng tinh tế, sang trọng cho mẫu biệt thự này.

– Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này với tầng 1 bao gồm 1 sảnh đón,1 phòng khách , 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 wc chung và 1 tiểu cảnh dưới gầm cầu thang. Phía trước nhà có sảnh đón để tăng thêm tính sang trọng, bề thế của ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi bố trí được 1 bộ sofa lớn và kệ tivi. Ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ, phong bếp là khoang cầu thang, khoang cầu thang bố trí giếng trời ở giữa để đảm bảo thông gió, chiếu sáng tự nhiên cho khu vực giữa nhà. Phòng bếp và phòng ăn chung nhau và từ phòng bếp có cửa mở ra sân sau. Phòng ngủ nhỏ bố trí gần cầu thang dành cho người già.

mặt bằng biệt thự 3 tầng - bt10

– Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, 1 vệ sinh chung . Các phòng ngủ  có diện tích bố trí được 1 tủ quần áo, giường đôi, bàn làm việc, kệ ti vi , có cửa sổ nhìn ra khu vườn bên cạnh nhà. Phòng sinh chung được ngăn cách với cầu thang bằng các thanh gỗ cao từ  nền đến trần để tạo không gian mở cho phòng.

mặt bằng biệt thự 3 tầng - bt11

– Tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ và 1 sân phơi, 1 sân chơi. Tận dụng diện tích sân chơi rộng lớn, chủ nhà có thể bố trí một vườn tiểu cảnh nhỏ và bố trí bộ bàn ghế ngồi thư giãn ngoài trời.

mặt bằng biệt thự 3 tầng - bt12

Kien truc | kientruc