Lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy cho ngày Tết

Hiện nay người chơi cây cảnh không chỉ chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ mà còn quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của nó. Do đó, việc lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy là điều mà nhiều người chú ý, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán thì cây cảnh là món đồ trang trí gần như không thể thiếu. Danhbanhadat.vn - Trang tập hợp những bài viết tư vấn cho bạn cách lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy.

Các bài viết thuộc chủ đề Lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy cho ngày Tết

9 loại cây trồng để trang trí và hút khí độc trong nhà
Thứ hai, 10/11/2014, 09:12 AM
Ngày nay, người chơi cây cảnh không còn chỉ chú trọng vào yếu tố đẹp mà còn quan tâm đến các công dụng có lợi cho sức khỏe, ví dụ như khả năng hút khí độc trong không khí của cây. Dưới góc độ phong thủy và sức khỏe, 9 loại cây trồng để trang trí và hút khí độc trong nhà để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!
Cách chăm sóc cây cảnh trong nhà
Thứ hai, 29/09/2014, 11:25 AM
Để chăm sóc cho các chậu cây cảnh trong gia đình bạn, hãy áp dụng những hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.
Lựa chọn cây phong thủy mang đến tài vận dồi dào
Thứ tư, 13/08/2014, 07:48 AM
Lựa chọn cây phong thủy thích hợp sẽ giúp tăng cường tài vận, may mắn và sự thịnh vượng. Vậy cây cảnh nào là tốt hoặc xấu theo phong thủy?
Bài trí sơn thủy trong vườn nhà
Thứ hai, 16/06/2014, 05:15 PM
Sân vườn thuộc không gian bên ngoài nhà ở. Bố cục khéo léo hoa cỏ, cá, hòn non bộ, các loại đá phong thủy, cây cảnh, kết hợp với ngôi nhà nhỏ nổi trên mặt nước là có thể làm cho ngôi nhà như nằm giữa chốn bồng lai tiên cảnh, cảnh đẹp mang sắc thái tự nhiên này đúng là một bức tranh phong thuỷ tuyệt vời.
Trồng cây phong thủy "hút" tài lộc cho gia chủ
Thứ ba, 03/06/2014, 10:56 AM
Theo phong thủy học, bài trí cây cảnh có ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhà. Trong đó, một số loài cây phong thủy để bàn được coi là sẽ mang lại tài vận dồi dào cho nhà bạn.
Trồng hoa hợp phong thủy theo từng hướng ban công
Thứ bẩy, 15/02/2014, 11:12 AM
Không chỉ là nơi phơi quần áo, lấy thoáng cho căn hộ, ban công còn là nơi bạn có thể đặt một vài chậu cây cảnh để làm tăng thêm màu xanh tươi mát cho căn nhà.
Bí quyết chọn cây cảnh mang tài lộc đến nhà trong năm mới
Thứ hai, 13/01/2014, 07:48 AM
Cây xanh là một thú chơi không thể không nhắc đến trong dịp Tết. Không chỉ có tác dụng mang lại sức sống cho ngôi nhà, một số loại cây cảnh còn được cho là sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
Những loại cây cảnh mang lại điềm may trong năm mới
Thứ sáu, 03/01/2014, 09:35 AM
Trồng cây trong nhà chính là hiệu pháp cân bằng và cải tạo sinh khí một cách đơn giản và dễ điều chỉnh nhất. Theo phong thủy, trồng những loại cây được xem là cây cát tường có thể mang lại may mắn và sức khỏe cho cả gia đình.
Phòng ngủ có nên trồng cây cảnh không?
Thứ ba, 08/05/2012, 09:08 AM
Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Việc sắp đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà.
Đẹp và hữu ích với cây xanh trong nhà
Thứ ba, 18/01/2011, 08:37 AM
Trồng cây cảnh trong nhà không chỉ phục vụ mục đích trang trí mà còn mang lại nhiều lợic ích khác nữa mà có thể bạn chưa biết đến.
Trang 1/2 <12>