Tin thị trường nhà đất, bất động sản 2015

TP.HCM xin sáp nhập quận 2, quận 9 và Thủ Đức
TP.HCM đang xây dựng đề án thành lập thành phố phía Đông trực thuộc thành phố trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.
Đầu tư bất động sản sẽ chậm lại trong nửa đầu năm 2020
Dự báo hoạt động đầu tư bất động sản có thể sẽ chậm lại trong nửa đầu năm 2020 do các nhà đầu tư do dự trước tình hình bất ổn, trong đó lĩnh vực bán lẻ và khách sạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.
Nhà phố 3 tầng chữ L - Bố trí mặt bằng công năng và nội thất sao cho tiện nghi?
Nhà phố 3 tầng chữ L sở hữu hình dạng đặc biệt với lợi thế hai mặt thoáng. Chiến lược thiết kế của kiến trúc sư là tận dụng tối đa các mặt thoáng để trổ cửa sổ và ban công nhằm đưa ánh sáng tự nhiên, gió trời vào sâu bên trong mọi ngóc ngách trong nhà, tạo nên không gian sống thoáng đãng, hài hòa và tiết kiệm năng lượng sử dụng.
Giá nhà đất rục rịch giảm trên thị trường thứ cấp
Lo ngại sức ảnh hưởng kéo dài từ dịch bệnh và tâm lý muốn thủ tiền đang khiến nhiều nhà đầu tư có xu hướng hạ bớt một phần giá bán BĐS trên thị trường thứ cấp.
BIDV rao bán khoản nợ 4.000 tỷ của chủ đầu tư dự án Kenton Node
Từng được kỳ vọng trở thành khu đô thị mới tỷ USD phía Nam Sài Gòn với giá bán mỗi m2 lên đến 30-45 triệu đồng (thời điểm năm 2010) nhưng sau khi khởi công từ năm 2009, dự án Kenton Node đã phải ngừng thi công 2 lần.
Thanh Hóa phê duyệt quy hoạch khu đô thị phía Tây Nam đại lộ Nam sông Mã
Khu vực lập quy hoạch Khu đô thị Tây Nam đại lộ Nam sông Mã có diện tích gần 40ha, thuộc địa bàn xã Quảng Phú và phường Quảng Hưng.
Lợi ích đặc biệt khi sở hữu Monaco Boutiques Hạ Long trên đồi
Bên cạnh công năng linh hoạt, ưu đãi chính sách hấp dẫn thì vị trí độc tôn chính là điểm khác biệt mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho chủ sở hữu Monaco Boutiques Hạ Long.
Tháng 8, khởi công xây dựng 8 dự án cao tốc Bắc – Nam đang xin chuyển sang hình thức đầu tư công
Thông tin tại buổi họp của Bộ GTVT ngày 3/4, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể thông tin Chính phủ đã chỉ đạo chuyển đổi từ hình thức PPP (họp tác công tư) sang đầu tư công để khởi công 8 dự án cao tốc Bắc-Nam trong tháng 8/2020, và đưa ra mục tiêu khởi công 2 dự án nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn của sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất trong tháng 6/2020.
Singapore: Giá bất động sản để ở bắt đầu tăng trở lại

Singapore: Giá bất động sản để ở bắt đầu tăng trở lại

Ngân hàng trung ương Singapore gần đây đã đưa ra lời cảnh báo trước tình trạng “ế hàng” của thị trường bất động sản cũng như sự sụt giảm của thị trường lao động. Giá bất động sản để ở trước đó giảm mạnh sau khi chính phủ thực hiện các biện pháp kiểm soát tài sản từ tháng 7 năm ngoái, nhưng gần đây đã bắt đầu tăng trở lại.