Tin thị trường nhà đất, bất động sản 2015

Tp.HCM kêu gọi đầu tư các dự án nhà ở lưu trú cho công nhân
Các nhà đầu tư đang tích cực triển khai các dự án nhà ở cho các chuyên gia, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp Tp.HCM do hiện mới chỉ có 15% nhu cầu được đáp ứng.
Năm 2018, căn hộ cao cấp sẽ ít gây chú ý hơn
Khẳng định trên là của ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Jonslanglasalle (JLL) tại Việt Nam khi trao đổi với phóng viên về sự phát triển của phân khúc bất động sản cao cấp trong năm 2018.
Năm 2018, thị trường nhà đất Trung Quốc sẽ hạ nhiệt
Theo báo cáo nghiên cứu của Viện Chiến lược Kinh tế quốc gia thuộc Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc (CASS), thị trường nhà đất Trung Quốc dự kiến sẽ hạ nhiệt trong năm 2018.
Cải tạo chung cư cũ như 'húc đầu vào đá': Do chính quyền dễ dãi?
Các chủ đầu tư khi cải tạo chung cư cũ đều gặp rất nhiều khó khăn, trong đó có tình trạng nhiều nhà đầu tư ôm căn hộ, đòi đền bù giá cao. Đây chính là vấn đề khiến các chủ đầu tư nản lòng khi cải tạo chung cư cũ.
Giá nhà sẽ tăng ít nhất 10-20% trong năm 2018
Đó là một trong những nhận định của bà Nguyễn Thị Minh Thy - Giám đốc TTC Land Services (tiền thân là Công ty chuyên phân phối bất động sản Sacomreal-S) về diễn biến của thị trường BĐS trong năm 2018.
Thêm biệt thự có ưu đãi lớn dịp cuối năm lãi suất hấp dẫn 0%
Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và môi trường sống đã giúp Sunny Garden City nổi bật lên trong số các dự án bất động sản (BĐS) có định hướng xanh của khu vực phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, với mức giá không thể cạnh tranh hơn, Sunny Garden City nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của các khách hàng có nhu cầu sở hữu BĐS dịp cuối năm.
Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch chi tiết KĐT mới Minh Dương tại Hoài Đức
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 8173/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu chức năng đô thị mới Minh Dương, tỷ lệ 1/500 tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức.
Muốn doanh nghiệp làm nhà giá rẻ, phải có cơ chế đặc thù
Quỹ đất khan hiếm, thủ tục đầu tư ngày càng chặt chẽ, dân số tăng nhanh (đặc biệt là tăng cơ học) đã gia tăng áp lực cho nhiều doanh nghiệp đang phát triển loại hình nhà giá rẻ.