Tin thị trường nhà đất, bất động sản 2015

Ngầm hóa hệ thống hạ tầng tại khu đô thị Gem Sky World
Dự án Gem Sky World 92,2 ha được đầu tư mạnh vào các công trình hạ tầng kỹ thuật, ngầm hóa đồng bộ hệ thống điện, nước và viễn thông nhằm mang đến diện mạo đô thị thông thoáng, văn minh, xứng tầm một khu đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất Long Thành.
Combo “Nhà Vinhomes – Xe VinFast” là gói vay mua “hời nhất” thị trường
Gói combo “Nhà Vinhomes – Xe VinFast” đang được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp tài chính đột phá, mang lại giá trị kinh tế tốt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà và xe cùng lúc.
Thị trường bất lợi, tìm đâu cơ hội đầu tư?
Tình hình kinh tế thế giới và trong nước thay đổi theo những bước đi khó lường trong 2 quý đầu năm 2020. Tại Việt Nam, nông nghiệp thực phẩm, bất động sản công nghiệp là những ngành được ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực nhất trong bức tranh màu xám do tình hình dịch bệnh covid 19 và căng thẳng leo thang trong quan hệ Mỹ - Trung.
Hạ tầng giao thông đồng bộ tạo sức hút cho bất động sản thành phố Thái Bình
Sức hút của thị trường bất động sản thành phố Thái Bình đến từ vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế, đặc biệt là hệ thống giao thông đồng bộ kết nối vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Hồng.
Savills Việt Nam: Không có gì đảm bảo cho sự thuận lợi ngành BĐS công nghiệp trong năm tới
BĐS công nghiệp Việt Nam có nguồn cầu tiếp tục vượt quá nguồn cung, do đó cần tăng số lượng cung tại các khu trọng điểm.Các giao dịch thuê trong nửa đầu năm bắt nguồn từ các dự án và các cuộc thương thảo đã diễn ra từ năm ngoái.
Bất động sản liệu có bị
Dù dự đoán giá vàng có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới do diễn biến Covid 19 đang phức tạp, nhiều nhà đầu tư vẫn xem bất động sản là kênh trú ẩn an toàn trong giai đoạn hiện nay do lo sợ giá kim loại quý biến động khó lường.
Thị trường bất động sản ra sao khi đại dịch Covid-19 bùng phát?
Bên cạnh sự trầm lắng, thậm chí “đổ vỡ” đối với những nhà đầu tư dùng đòn bẩy tài chính quá cao hoặc đang “kẹp hàng” thì bất động sản (BĐS) vẫn được xem là “kênh trú ẩn” an toàn.
Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha, vừa sở hữu vĩnh viễn vừa có thẻ cư trú cho cả gia đình
Nhìn chung nền kinh tế châu Âu đang chững lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Bồ Đào Nha vẫn chứng minh được sức hút đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha mang đến lợi ích kép, vừa sở hữu vĩnh viễn bất động sản vừa có thẻ cư trú châu Âu cho cả gia đình.
Được và mất từ chính sách phân lô bán nền

Được và mất từ chính sách phân lô bán nền

Trong giai đoạn vừa qua, phân khúc đất nền dự án phát triển mạnh mẽ và có mức độ tăng trưởng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là phân khúc có sức hút mạnh mẽ nhất, thu hút hầu hết mọi thành phần tham gia thị trường bất động sản, từ các cơ quan Chính quyền nhà nước thực hiện cấp phép đầu tư cho đến các Chủ đầu tư, nhà đầu tư thứ cấp và người mua để sử dụng sau cùng.