Tin thị trường nhà đất, bất động sản 2015

EcoHome Phúc Lợi thu hút khách đợt mở bán cuối cùng
Ngày 15/10 vừa qua, đợt mở bán cuối cùng những căn hộ thuộc dự án EcoHome Phúc Lợi đã diễn ra cùng với sự kiện Chào mừng cất nóc dự án & Khai trương tầng căn hộ mẫu.
Những điểm nhấn của dự án Saigonhomes
Theo chủ đầu tư, giá hợp lý, thiết kế căn hộ thông minh và hệ thống xử lý nước thải riêng là điểm cộng của dự án.
Phía Tây Bắc Hà Nội: Trung tâm tài chính - kinh tế mới của Thủ đô nhờ hạ tầng giao thông
Khu vực phía Tây Bắc Hà Nội được dự báo là tâm điểm mới của thị trường bất động sản từ cuối năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại bởi quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng giao thông phát triển.
Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở
Sau thời gian nguồn cung nhỏ giọt ở các quý đầu, đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản TPHCM đã có nhiều dấu hiệu tích cực. Liên tục các dự án được bung hàng từ khắp khu Đông sang Tây. Bất động sản TPHCM đang "trăm hoa đua nở"...
Hàng loạt dự án hạ tầng, BĐS lớn tại Đà Nẵng kêu gọi đầu tư
Tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2017 được tổ chức sáng 15/10 vừa qua, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào hàng loạt dự án trọng điểm.
Thị trường địa ốc: Diễn biến trái ngược tại 2 thành phố lớn
Trong quý III/2017, thị trường Tp.HCM ghi nhận gần 13.000 căn hộ được giao dịch thành công, tăng 43,9% so với quý II, đạt mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.
Nhà đầu tư căn hộ “mắc kẹt” vốn trên thị trường thứ cấp
Ra hàng khó khăn, một số nhà đầu tư (NĐT) thứ cấp chấp nhận giảm giá để đẩy hàng nhanh. Một số khác phải bán hòa vốn nhưng vẫn khó tìm người mua.
Hai chung cư giá bình dân “hâm nóng” thị trường miền đất hứa Đông Anh
Thời gian vừa qua Đông Anh - Hà Nội trở thành mảnh đất “nóng” với những thông tin về siêu Dự án Công viên Kim Quy hay phê duyệt 4 cây cầu qua Sông Hồng, sông Đuống và thị trường Bất động sản Đông Anh cũng vì thế trở lên sôi động hơn.
Malaysia – Điểm sáng cho các nhà đầu tư địa ốc

Malaysia – Điểm sáng cho các nhà đầu tư địa ốc

Mặc dù tình hình thị trường hiện nay còn tồn tại nhiều thách thức từ nền kinh tế giảm tốc đến các vấn đề địa chính trị, các chuyên gia cho rằng giới đầu tư vẫn có thể tìm được những giao dịch tốt tại Malaysia.