Kiến trúc nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn

Cách làm lối thoát hiểm ở ban công nhà ống khi có cháy
Để có thể thoát hiểm an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, gia chủ nên mua thang dây bằng chất liệu không cháy và để sẵn trong hộp đặt ở ban công.
Nhà phố 48m2 đẹp từng góc nhỏ dù xây trên đất xéo
Ngôi nhà có tên Lib House chỉ rộng 48m2 và xây trên mảnh đất xéo nhưng vẫn rất thu hút nhờ ứng dụng hàng loạt thiết kế và giải pháp thông minh.
Tân trang ngôi nhà cổ hơn trăm tuổi tại Mỹ
Sau nhiều năm “sống” trong vỏ bọc cũ kỹ, xuống cấp, ngôi nhà tại quận Lancaster của tiểu bang Pennsylvania, Mỹ đã được cải tạo, lột xác trở nên sang trọng, hiện đại hơn.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà trong hang trị giá 2,75 triệu USD tại Mỹ
Ngôi nhà 4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại nằm trong lòng một hang động tự nhiên tại Mỹ đang được rao bán với giá 2,75 triệu USD.
Đã mắt trước ngôi nhà 2 tầng đơn giản mà tinh tế tại Đà Nẵng
Ngôi nhà hiện đại ở Hòa Xuân, Đà Nẵng ghi điểm với chủ nhà khó tính, thích sự truyền thống bởi phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế, chú trọng đến ánh sáng và cây xanh.
Đắm chìm trong ngôi nhà gỗ tại Sea Ranch
Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại khi được xây dựng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ cùng sự bố trí đồ đạc nội thất tinh tế, sang trọng.
Tư vấn thiết kế nhà đẹp 3 tầng nhiều cây xanh với 2 tỷ đồng
Yêu cầu: Vợ chồng tôi ở Lạng Sơn có mảnh đất 2 mặt tiền rộng 220m2. Chúng tôi muốn xây ngôi nhà 3 tầng với chi phí 2 tỷ đồng, chưa gồm hoàn thiện nội thất.
Hệ lam mặt tiền giúp ngôi nhà ống vừa tránh bụi, vừa chống trộm
Ngôi nhà 4 tầng trên miếng đất 5,4x13,3m ở quận 8 (Tp.HCM) có khung lam ở mặt tiền và sân vườn ở tầng 3 nên không gian vô cùng thoáng đãng và tránh được bụi đường.