Kiến trúc nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn

Ngôi nhà cấp 4 đẹp hệt biệt thự mini sau khi được cải tạo
Từ một ngôi nhà cấp 4 nhiều nhược điểm ở TP. Nha Trang như nóng bức vì lợp mái tôn, mặt tiền lụp xụp, chưa có sân vườn, không gian bị xé lẻ, kiến trúc sư đã cải tạo thành một không gian khang trang, xinh xắn.
KTS tự thiết kế ngôi nhà 3 tầng chi phí 600 triệu ở Hải Dương
Anh Khiêm là chủ nhân kiêm KTS thiết kế ngôi nhà chia sẻ, anh không sơn trát nhiều, dùng vật liệu gỗ giá rẻ, tuy nhiên ngôi nhà có vẻ ngoài kín đáo này có không gian bên trong rất thoáng sáng.
Căn nhà độc đáo được cải tạo từ chiếc máy bay cũ Boeing 727
Chi 2.000 USD mua một chiếc Boeing 727 hỏng, bà Joanne Ussary (52 tuổi, người Mỹ) đã cải tạo chiếc máy bay này thành không gian sống "có một không hai".
Ngôi nhà gỗ đẹp như trong chuyện cổ tích
Ngôi nhà gỗ giữa làng quê được bao phủ bằng nhiều cây xanh vừa cổ điển, vừa xanh mát, tạo nên vẻ đẹp long lanh như trong tranh.
Tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng, 1 tum với kinh phí 589 triệu đồng
Vợ chồng tôi mới cưới nhau và vừa mua được một mảnh đất trong ngõ có diện tích 4,5x8,6m. Chúng tôi dự định sẽ sinh con trong năm sau nên muốn xây một căn nhà nhỏ.
Những lưu ý khi thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ
Hiện nay, việc thiết kế nội thất nhà phố và chung cư, nhiều gia đình thường bố trí phòng tắm trong phòng ngủ vì sự tiện lợi và tận dụng tối đa diện tích. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau.
10 ý tưởng cho trần nhà tuyệt đẹp
Trần nhà đóng vai trò rất quan trọng và là điểm nhấn trong thiết kế nội thất của ngôi nhà, đặc biệt đối với những không gian mở.
Những ngôi nhà mặt phố giản dị bất ngờ ở Nhật
Rất nhiều người Nhật sống trong những ngôi nhà hai tầng, xây bằng vật liệu đơn giản, ít tiền.