Những điều cần lưu ý khi treo tranh phong thủy

Treo một bức tranh phong thủy ở phòng khách cũng là một cách làm cho không gian nhà bạn trở nên ấn tượng hơn trong ngày Tết. Nhưng không phải tranh nào cũng có thể treo được. Bởi vì, treo tranh hợp phong thủy không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu treo không đúng cách, nó có thể sẽ khiến gia đình gặp nhiều bất trắc.

Các bài viết thuộc chủ đề Những điều cần lưu ý khi treo tranh phong thủy

Cách treo tranh phong thủy phòng khách hợp với từng tuổi
Thứ sáu, 19/12/2014, 08:14 AM
Chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy sẽ tốt cho tài lộc của gia chủ. Dưới đây là hướng dẫn của phái Huyền không phi tinh về cách treo tranh phòng khách phù hợp với 12 tuổi.
Tối kỵ khi treo tranh phong thủy trong nhà
Thứ bẩy, 22/11/2014, 08:58 AM
Treo tranh hợp phong thủy không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu treo không đúng cách, nó có thể sẽ khiến gia đình gặp nhiều bất trắc
Treo tranh cát tường trong phòng khách
Thứ tư, 21/05/2014, 04:58 PM
Nên treo vài bức tranh phong thủy trong phòng khách, tuy nhiên cũng không phải tranh nào cũng treo được. Tranh phải có nội dung cát tường, ngoài ra cũng phải phù hợp với thân phận và địa vị của chủ nhà.
Treo tranh 12 con giáp hợp phong thủy
Thứ sáu, 16/05/2014, 04:20 PM
Theo phong thủy, mỗi con giáp đều mang những ý nghĩa riêng, dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn có thể vận dụng khi chọn tranh phong thủy theo tuổi để treo trong nhà.
Trang 1/1 <1>