Phúc An Viên

Phúc An Viên
Thông tin cơ bản
  • : Dự án Bất động sản khác
  • :
  • : Đã được cấp phép
 

Công viên Phúc An Viên là dự án được đầu tư trên 800 tỉ đồng với diện tích hơn 18ha được UBND TPHCM phê duyệt và Quyết định giao đất số 4560/QĐ-UBND ngày 1/9/2012. Phúc An Viên nằm ở vị trí phong thủy, đia thế tốt nhất, là Công viên Nghĩa trang hiện đại nhất và nằm gần trung tâm TPHCM nhất, phục vụ nhu cầu Địa táng (gồm mộ đơn, mộ đôi, mộ Gia tộc), Hỏa táng, Lưu tro cốt, Tang lễ..., Phúc An Viên mang đến dịch vụ hoàn hảo và đầy đủ nhất của quy trình an táng. Ngoài ra hàng tháng, hàng năm Phúc An Viên có tổ chức lễ cầu siêu cho người đã khuất tại đây.

Công viên nghĩa trang Phúc An Viên

Phúc An Viên là nơi xứng đáng nhất để bạn lựa chọn an táng cho người thân. Phúc An Viên đã được đưa vào sử dụng từ 22/06/2013

Phúc An Viên Quận 9 hiện đang là công viên nghĩa trang gần trung tâm Tp Hồ Chí Minh nhất, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chôn, an táng, cát táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt, đền thờ với thời hạn ổn định lâu dài (vĩnh viễn). Đến với Phúc An Viên Quận 9 những tiện ích mà bạn mua sẽ luôn luôn tồn tại, được chăm nom bảo dưỡng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Phúc An Viên Quận 9 sẽ mang lại sự an tâm hài lòng về sự vĩnh cửu của mộ phần của người thân đã mất.

Phúc An Viên Quận 9, nơi tôn vinh các giá trị tinh thần không gì so sánh được, bước chân vào nơi đây chúng ta như đang đi vào cõi huyền ảo, với sự thanh tĩnh thiên thai đến lạ lùng và lòng ta bỗng thấy nhẹ lâng, bỗng quên đi những bận rộn đời thường và quên cả những khổ đau mất mát.

Bước qua cổng chào Quý khách sẽ được đón tiếp với đường D2 trải đầy hoa cau. Đi sâu hơn khám phá dự án là đường D1 với hai bên đường là các tượng phật tôn nghi và những tán cây Tha La trổ đầy hoa trái.
Nhìn qua bên trái quý khách sẽ thấy công viên chính của dự án nơi tượng phật Địa Tạng Vương uy nghi dưới tán cây Bồ đề.

Tượng Chúa cứu thế với những đường nét chạm khắc tinh xảo, đồ sộ,cùng ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng, nơi mà ai cũng có thể dâng lòng thành kính đến đức tin của mình.

Bên phải là khu Trung Tâm với các dịch vụ như nhà hỏa táng, nhà tang lễ, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà dịch vụ, văn phòng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Hai bên Trung Tâm là bến đỗ xe rộng lớn và đường dừng chân để quý khách có thể đưa tiễn người thân và tham quan dự án Phúc An Viên Quận 9.

Cuối đường D2 tiếp giáp với đường D3 quý khách sẽ tiến đến khu Trung tâm Phật pháp với 5 thầy trò Đường Tăng dẫn đường, phía xa là núi đá hùng dũng nơi tọa lạc của Phật Thích Ca và 20 Tôn Giả.

Khu Phúc Lộc Thọ
Nằm ngay quảng trường trung tâm, khu Phước Lộc Thọ hiện ra với một khoảng không rộng rãi, thoáng đãng, dọc theo hai bên đường là những rặng cây Phúc Lộc Thọ xanh mướt, lấm tấm đỏ loài cây mang tài lộc, viên mãn.

Khu Diệp Long 2
Với dáng rồng uốn lượn, một mặt tựa lưng vào ngọn đồi tiếp giáp Sân Gold Thủ Đức, Mặt hướng về phía đông tạo thế dương long mở ra long mạch cho khu đất, được kỳ vọng không chỉ mang lại sự bình an viên mãn cho mỗi đời người mà còn mang đến sự thịnh vượng mãi về sau.

Khu Diệp Long 3
Với dáng rồng uốn lượn, một mặt tựa lưng vào ngọn đồi tiếp giáp Sân Gold Thủ Đức, Mặt hướng về phía đông tạo thế dương long mở ra long mạch cho khu đất, được kỳ vọng không chỉ mang lại sự bình an viên mãn cho mỗi đời người mà còn mang đến sự thịnh vượng mãi về sau.

Khu Kim Phát Tài
Cây Kim Phát Tài loài cây tượng trưng cho ngũ hành, một trong những loài cây có tuổi thọ cao nhất . Chính với ý nghĩa đó chúng tôi quy hoạch khu vực địa táng với mong muốn mang lại sự hưng vượng, phát tài cho gia quyến.

Vị trí

Từ TP.HCM đi qua cầu Sài Gòn, dọc theo hướng xa lộ Hà Nội đến ngã tư Thủ Đức - Quận 09 khoảng 10km. Phúc An Viên được quy hoạch trên một vùng đất an lành trù phú vô cùng đắc địa, nằm tại Quận 9 cửa ngõ phía đông TP.HCM, khu đô thị tiếp nối, là tâm điểm của vùng tam giác kinh tế giữa TP.HCM với các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, không chỉ vậy nơi đây còn lưu giữ những di tích văn hóa lịch sử như: đình Phong Phú, chùa Phước Tường, chùa Hội Sơn .... ( khu văn hóa dân tộc, lịch sử quận 9).

Các dịch vụ tại Phúc An Viên

  • Địa táng
  • Hỏa táng
  • Lưu cốt
  • Dựng mộ bia
  • Chăm sóc, bảo trì phần mộ
  • Cúng - giỗ
  • Dịch vụ khác

  GỬI YÊU CẦU MUA HOẶC THUÊ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Mục đích sử dụng*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các dự án khác