The Headquarters

The Headquarters
Thông tin cơ bản
  • : Dự án Bất động sản khác
  • :
  • : Đã được cấp phép
 

Tổng diện tích khu đất quy hoạch: 25.054 m2 gồm 46 căn biệt thự
Đất khu ở: khoảng 23.632.8 m2 chiếm 94.33% diện tích toàn khu trong đó:
Đất ở: khoảng 15.534,4 m2, chiếm 62%
Đất công trình thương mại dịch vụ: khoảng 2.183m2, chiếm 8.71 %
Đất cây xanh công viên: khoảng 1.230,3 m2, chiếm 4.91%.
Đất giao thông: khoảng 4.685,1 m2, chiếm 18,7%
Đất ngoài khu ở (hành lang tuyến điện): 1.421,2 m2, chiếm 5,67% diện tích toàn khu
Mật độ xây dựng toàn khu: 35%.

Tổng quan của The Headquarters | ảnh 1

Hệ thống an ninh cho HQ thiết kế thể hiện sự tôn vinh chào đón cởi mở với bên ngoài theo 3 hướng: hướng mở về đường NHT, với từng căn nhà có mặt tiền phô diễn chào đón mọi luồn người trên đường NHT. Đồng thời có 2 lối đi bộ mở trực tiếp để đón luồn người từ NHT vào con đường đi bộ trung tâm. Hướng mở về đường sân golf Phú Mỹ Hưng với siêu thị có quảng trường rộng rãi cũng là đầu mối dẫn dắt các lối đi bộ của The HQ. Hướng mở về khu 18 B do công ty Phú Long đầu tư, tạo sự liên thông thông suốt hơn ½ km chiều dài.
- Phía sau của khu là 1 tường rào nhưng được bảo vệ suốt 24/24 và hoàn toàn không có luồn giao thông nào.
- 18A là khu biệt thự cao cấp, được bảo vệ 24/24 với hệ thống Camera quan sát cùng với hệ thống an ninh 2 lớp: Lớp 1 là lớp bảo vệ đảm bảo sự vận hành và an ninh ở mức dự án, có trách nhiệm phục vụ luồn xe và người tiếp cận từ lúc bước vào ranh dự án, cho đến cửa các căn nhà (hay siêu thị). Lớp 2: là lớp bảo vệ của từng căn nhà hay siêu thị, có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư của toàn căn hay của từng hầm tránh sự xâm nhập ngoài ý muốn của chủ nhân.
- Hệ thống điện, cấp thoát nước và nước mưa, và hệ thống phòng cháy chữa cháy loại sprinkler (đầu phun nước tự động) được cung cấp đầy đủ, kịp thời và tạo sự an tâm cho bất cứ ai sống tại the HQ.
- Khu đi bộ, giao thông nội bộ, quãng trường, hồ bơi và siêu thị rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thư thái và môi trường thư giãn cho gia đình và người thân
- Hệ thống quản lý xe nâng ý nghĩa của quy hoạch lên một bậc, là biến The HQ thành một khu exclusive, nâng cao đẳng cấp và tuyệt đối an ninh..

  GỬI YÊU CẦU MUA HOẶC THUÊ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Mục đích sử dụng*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các dự án khác