Diễn dàn, hỏi đáp Tư vấn phong thủy

Muốn hóa giải hướng nhà ngũ quỷ

Chào anh chị. Vợ chồng tôi sinh năm 1987 mua nhà chung cư (tầng 5, nằm cạnh cầu thang) hướng cửa chính tây nam. Hiện đặt bếp tây bắc nhìn về đông nam, nhà vệ sinh ở gốc hướng đông. Nhờ anh chị tư vấn cách hóa giải để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Xin cảm ơn!

Muốn hóa giải hướng nhà ngũ quỷ 4 trả lời | 879 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Cách chọn mua căn hộ chung cư hợp phong thủy

Vợ chồng tôi muốn mua 1 căn hộ chung cư nhưng không biết phải chọn căn hộ như thế nào cho hợp phong thủy. Các bạn hãy tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn !

Cách chọn mua căn hộ chung cư hợp phong thủy 8 trả lời | 761 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Có nên làm hồ cá cảnh dưới gầm cầu thang ?

Tôi muốn làm một hồ cá cảnh dưới gầm cầu thang nhưng nhiều người nói theo Phong thủy thì không nên. Vậy xin hỏi tôi có thể tiếp tục làm được không, và làm như thế nào cho phù hợp?

Có nên làm hồ cá cảnh dưới gầm cầu thang ? 1 trả lời | 804 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Cách sắp xếp văn phòng làm việc theo phong thủy

Công ty tôi mới thành lập, tôi đã chọn được địa điểm mở văn phòng nhưng chưa biết cách sắp xếp. Các bạn hãy cho tôi biết cách bố trí văn phòng sao cho hợp phong thủy? Tôi xin cảm ơn !

Cách sắp xếp văn phòng làm việc theo phong thủy 2 trả lời | 721 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Những điều cần lưu ý khi đặt bể cá trong nhà

Tôi muốn đặt một bể cá trong nhà để tạo cho cảnh quan ngôi nhà đẹp hơn và hợp phong thủy. Các bạn hãy cho tôi biết khi đặt bể cá thì cần lưu ý những gì? Tôi xin cảm ơn !

Những điều cần lưu ý khi đặt bể cá trong nhà 1 trả lời | 656 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Cách hóa giải nhà xây trên đất hình tam giác

Tôi có một mảnh đất hình tam giác định làm nhà nhưng nghe nói đất hình tam giác có phong thủy không tốt. Xin cho tôi biết cách hóa giải trong trường hợp này. Tôi xin cảm ơn !

Cách hóa giải nhà xây trên đất hình tam giác 2 trả lời | 659 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Phương pháp hóa giải sát khí cho nhà ở

Xin cho tôi biết cách để hóa giải phong thủy xấu của nhà ở? Tôi xin cảm ơn !

Phương pháp hóa giải sát khí cho nhà ở 2 trả lời | 677 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Cách hóa giải nhà ở nơi có nhiều xe tải chạy qua

Nhà tôi nằm bên tuyến đường tỉnh lộ, ở đây chủ yếu xe tải chạy qua nên rất ồn ào và bụi bẩn. Tôi tìm hiểu thì được biết với những con đường này, nhà cũng không có phong thủy tốt. Vậy nên hóa giải nhà ở nơi có nhiều xe tải chạy qua thế nào? 

Cách hóa giải nhà ở nơi có nhiều xe tải chạy qua 1 trả lời | 663 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hỏi về cách đặt hướng bếp

Chồng tôi sinh năm 1983, tôi sinh năm 1991, con trai sinh năm 2014, mẹ sinh năm 1966, nhà tôi hướng chánh Đông nhưng cửa chính hướng Đông Bắc. Vậy cho tôi hỏi bếp nhà nên đặt ở hướng nào là hợp nhất?

Lan Anh

Hỏi về cách đặt hướng bếp 2 trả lời | 688 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hóa giải nhà hợp hướng vợ nhưng không hợp hướng chồng

Em có mua một căn nhà cũ, hướng Tây (nhà, cửa , bếp, cửa ra lancan). Theo phong thủy, em là Đông Tứ Trạch (không hợp với hướng nhà). Vợ em thì là Tây Tứ Trạch hợp với nhà này. Anh/chị giúp em xem giờ nên phải làm sao để hài hòa cả hai vợ chồng?
Em có tham khảo thì em sẽ làm bếp quay ngược về hướng Đông, treo bát quái lồi, sau đó có điều kiện sẽ xây 1/3 cửa để cửa thường ra vào sẽ quay về hướng Bắc, còn cửa lớn hướng Tây mở để dắt xe vào.
Rất mong nhận được sự hồi âm của anh/chị. Cảm ơn!
Duy Biên 090 7576 444

Duy Biên

Hóa giải nhà hợp hướng vợ nhưng không hợp hướng chồng 1 trả lời | 745 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hóa giải hướng nhà cho người sinh năm 1982

 

Tôi sinh năm 1982, vợ tôi sinh năm 1983. Nhà tôi hướng Tây Bắc. Tôi muốn hỏi cách hóa giải, mong diễn đàn giúp đỡ.
Chân thành cám ơn!

Tiên Linh

Hóa giải hướng nhà cho người sinh năm 1982 1 trả lời | 631 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hỏi về kích thước phòng thờ

Tôi xây nhà ống rộng 5m, ở phòng khách dự định ngăn khoản 2,5m để làm phòng thờ, cho hỏi kích thước này có phù hợp theo phong thủy không? Xin cảm ơn!

Phong

Hỏi về kích thước phòng thờ 1 trả lời | 678 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hướng đất cho vợ chồng cùng sinh năm 1962

Chọn hướng để mua đất xây nhà cho vợ chồng cùng tuổi Nhâm Dần 1962.

Phan Quý Châu

Hướng đất cho vợ chồng cùng sinh năm 1962 1 trả lời | 669 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hóa giải hướng nhà xấu cho người sinh năm 1980

Tôi sinh năm 1980 và vợ sinh năm 1982, vợ chồng tôi có mua ngôi nhà chung cư nhưng cửa chính lại ở hướng Nam. Cho tôi hỏi có cách nào hóa giải hướng cửa này không?

Thành Sơn

Hóa giải hướng nhà xấu cho người sinh năm 1980 1 trả lời | 756 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Cách khắc phục hướng nhà không tốt cho tuổi 1988

ho tôi hỏi: Vợ chồng tôi đều sinh năm 1988. Hiện đang ở nhà hướng Tây, bếp hướng Nam, nhà ở ngã ba, có đường chạy thẳng vào cửa chính. Vợ chồng tôi đang thuê nhà nguyên căn để sống và làm ăn nên không sửa được hướng cửa do nhà trọ nên chưa thờ cúng gì. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, căn nhà như vậy có tốt không, khắc phục như thế nào để vợ chồng tôi làm ăn thịnh vượng và khỏe mạnh nhất! Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Xuân

Cách khắc phục hướng nhà không tốt cho tuổi 1988 1 trả lời | 618 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Mở cổng rào hợp phong thủy

Tôi sinh năm 1988 nhà hướng Đông Bắc, nên đặt bếp hướng nào để hóa giải hướng nhà xấu, bố trí cổng rào và đường đi vào nhà hướng nào để khắc chế. Xin cám ơn.

Phạm Tấn Phát

Mở cổng rào hợp phong thủy 2 trả lời | 666 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Cách hóa giải xây nhà phạm Hoàng ốc

Chồng tôi sinh (dương lịch) 01/01/1977, tôi sinh 13/01/1980, qua tìm hiểu trên mạng thì năm sau chúng atôi xây nhà sẽ bị phạm vào Hoàng ốc. Mong chuyên gia hướng dẫn cách hóa giải.
Trân trọng cảm ơn!

Ninh Thị Liên

Cách hóa giải xây nhà phạm Hoàng ốc 2 trả lời | 678 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hóa giải hướng nhà không hợp với người sinh năm 1973

Chào ban tư vấn!
Tôi sinh 1973 (Quý Sửu), vợ sinh 1975 (Ất Mão) dự định xây nhà năm 2015 hoặc 2016 nhưng miếng đất (diện tích 6x18m) không hợp hướng thì phải làm sao? Tôi thuộc Đông tứ trạch nhưng hướng nhà phố lại gần như hướng chính Tây (90% hướng Tây và 10% hướng Bắc). Ban tư vấn giúp tôi với. Chân thành cảm ơn.

 Trần Anh Minh 

Hóa giải hướng nhà không hợp với người sinh năm 1973 1 trả lời | 670 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Tư vấn hướng bếp hợp phong thủy cho nhà hướng Đông Nam

Xin cho hỏi nhà tôi hướng Đông Nam. Xin hỏi bếp hướng nào tốt ạ?
Bếp tọa Đông Bắc hướng Nam (9/10 điểm) thì đặt bếp như thế nào?

Tư vấn hướng bếp hợp phong thủy cho nhà hướng Đông Nam 2 trả lời | 641 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi

Hỏi về phong thủy phòng ngủ

Kính gửi các Anh/Chị tư vấn viên!
Tôi xin được hỏi về việc bài trí phong thủy phòng ngủ gia đình.
Hiện tại, phòng ngủ của gia đình tôi đang cần bài trí lại và chọn hướng kê giường. Sau khi được xem hướng cát thì chúng tôi gặp phải vấn đề như sau: Hướng cát của chồng (sinh năm 1990) là Đông (vì chồng thuộc Đông tứ mệnh), hướng cát của vợ (sinh năm 1991) là Tây (thuộc Tây tứ mệnh). Sau đó quyết định chọn kê giường cho phù hợp với hướng của vợ để ưu tiên cho sức khỏe và con cái. Tuy nhiên, nếu như kê giường hướng cát của vợ thì giường sẽ bị nằm theo chiều dọc của nhà, đầu giường sát cửa sổ. Nếu như kê đầu giường xa cửa sổ thì chiếc giường sẽ vô hình chung không tựa vào đâu cả. Mà điều này thì lại không tốt.
Tôi rất mong nhận được sự tư vấn của Anh/Chị giúp chúng tôi về vấn đề này ạ!
Tôi xin cảm ơn!

Bảo Ngọc

Hỏi về phong thủy phòng ngủ 1 trả lời | 643 lần xem Trong chuyên mục: Tư vấn phong thủy Trả lời câu hỏi
 
Trang 1/13 <12345678910>