Diễn dàn, hỏi đáp Thị trường mua bán nhà đất

Mua căn hộ 2 phòng ngủ

Tôi muốn tư vấn về 1 căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, có khu bếp, không khí thoáng, gần trung tâm khoảng 8km. Giá khoảng 800 - 1 tỷ. Có thể ở đc năm 2017.

Mua căn hộ 2 phòng ngủ 2 trả lời | 867 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Cách xử lý hợp đồng mua bán nhà đất có yếu tố lừa dối

Tôi có mua một mảnh đất, các thủ tục như đặt cọt, công chứng và chuyển tiền đã xong. Tuy nhiên khi tôi mang hợp đồng lên phòng tài nguyên môi trường thì mới biết là mảnh đất đó bị quy hoạch còn lại diện tích rất nhỏ (Phòng tài nguyên môi trường yêu cầu viết cam kết là đất đó đã bị quy hoạch làm đường) chủ đất, người môi giới nói là đất thổ cư (có sổ đỏ cấp 2012) không tranh chấp, không quy hoạch (nói dối tôi về tình trạng của đất). Khi giao tiền và công chứng họ cố tình kéo dài đến 12h trưa để tôi không kịp ra phòng tài nguyên môi trường làm thủ tục và lấy lý do nhà xa và bận việc nên về ngay.

Xin hỏi trong trường hợp này tôi phải làm thế nào? có thể kiện để lấy lại số tiền đã giao hay không? hay là có biện pháp nào khác? Tôi xin cảm ơn !

Cách xử lý hợp đồng mua bán nhà đất có yếu tố lừa dối 2 trả lời | 837 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Có khoảng 1,2 tỷ nên mua chung cư hay mua đất xây nhà tại Hà Nội

Tôi và chồng tích lũy được khoảng 700 triệu, gia đình có thể cho vay thêm 500 triệu không lãi để mua nhà.

Tôi đang phân vân giữa hai phương án, một là mua chung cư bình dân ở ngoại thành Hà Nội (dự tính ở Hoài Đức, sắp được bàn giao), hai là mua đất cũng ở vùng ngoại thành này, với giá khoảng 700 triệu, số còn lại để xây nhà.

Nếu mua chung cư chúng tôi chỉ việc về ở ngay, diện tích khoảng 70 mét hoặc hơn một tí. Nếu mua đất, chúng tôi được khoảng 30-40 mét, có thể xây chồng 2 tầng. Tuy nhiên chúng tôi là dân ngoại tỉnh, do vậy chỉ sợ khi xây dựng rất phiền hà về giấy phép, rồi còn đụng chạm đến nhà láng giềng, và thời gian hoàn thiện cũng mất 1-2 năm. 

Tôi thấy chung cư cũng tiện nhưng nhiều người lại nói có cái không hay. Bản thân tôi hiểu rõ mỗi cái có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng riêng việc tự mua đất rồi xây nhà thì cả hai vợ chồng đều ngại va chạm, và cũng không có kinh nghiệm trong việc theo dõi thi công. 

Mong mọi người cho lời khuyên.

Có khoảng 1,2 tỷ nên mua chung cư hay mua đất xây nhà tại Hà Nội 5 trả lời | 548 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Nên mua đất nền, nhà riêng hay chung cư ở Quận 12?

Nên mua đất nền xây nhà,, mua nhà ở riêng lẻ hay chung cư tại Tp.HCM tại quận 12 khi trong tay chỉ có 200 triệu và nguồn thu nhập của 2 vợ chồng chỉ khoảng trên 20 triệu/tháng. (Có nguồn thu nhập đều đặn khác trên dưới 10 triệu nhưng không chứng minh nhưng xác thực được). Chân thành cảm ơn.

Tuấn

Nên mua đất nền, nhà riêng hay chung cư ở Quận 12? 1 trả lời | 553 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Tư vấn mua nhà đảm bảo chất lượng với giá khoảng 2 tỷ

Hiện tại, tôi có 2 tỷ và muốn mua nhà 1 trệt, 2 lầu và mái đúc.
Nhà phải đủ cho 4 người ở và có giếng trời, phải có quy trình xây dựng, bảng vật liệu.
Chi tiết quá trình xây dựng.
Tôi không thiếu tiền chỉ sợ nhà không đảm bảo chất lượng.

Tư vấn mua nhà đảm bảo chất lượng với giá khoảng 2 tỷ 5 trả lời | 558 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Khoảng 400 đến 500 triệu thì nên mua đất ở Hóc Môn hay Quận 9

Thân chào anh, chị.
Tôi đang có dự định mua đất để xây nhà với giá tiền từ 400 đến 500 triệu. Với số tiền này tôi dự định mua ở Hóc Môn hay quận 9, diện tích tầm 50m2. Tôi đang phân vân giữa 2 nơi này, nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi nên mua ở đâu là tốt nhất. Không biết tương lại quận 9 hay Hóc Môn sẽ phát triển tốt hơn và thuận lợi hơn. Hoặc với giá tiền này mua ở đâu là tốt nhất?
Xin chân thành cảm ơn.

Khoảng 400 đến 500 triệu thì nên mua đất ở Hóc Môn hay Quận 9 3 trả lời | 624 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Hỏi mua căn hộ dưới 1 tỷ ở TP HCM

Tôi muốn hỏi chút ý kiến về căn hộ chung cư dưới 1 tỷ có 2 phòng ngủ ở Tp.HCM, khu vực quận 7/4/8.

Hỏi mua căn hộ dưới 1 tỷ ở TP HCM 1 trả lời | 537 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Cần mua đất giá 300 triệu tại Hà Nội

Tôi chào các bạn. Tôi có khoảng 300 triệu muốn mua mảnh đất nho nhỏ để 2 vợ chồng ổn định làm việc đi thuê nhà, chuyển nhà nhiều quá mệt rồi...
Bạn nào biết hoặc bán thì cho tôi biết. Cảm ơn các bác nhiều. Email của tôi là: nguyentuanquyenhg@gmail.com.

Cần mua đất giá 300 triệu tại Hà Nội 1 trả lời | 526 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Tôi cần mua nhà ở quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tôi đang cần mua một căn nhà ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Rất mong nhận được những tư vấn hữu ích từ các bạn. Xin cảm ơn!

Tôi cần mua nhà ở quận Thanh Xuân, Hà Nội 3 trả lời | 536 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Cần tìm quán cafe sang nhượng

Tôi đang cần tìm 1 quán cafe ở Hà Nội, vị trí trung tâm thì càng tốt, diện tích tầm 50 > 70m. Anh, chị có thể tìm xem hộ tôi xem có quán cafe nào muốn nhượng lại không ạ?

Cần tìm quán cafe sang nhượng 1 trả lời | 546 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn thuê văn phòng ở Tân Bình

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi đang định thuê một nơi để mở công ty. Diện tích khoảng từ 250 - 300 m2 tịa Tân Bình, Hồ Chí Minh. Anh/chị nào có thông tin thì chia sẻ cho tôi với ạ. Tôi cảm ơn.

Muốn thuê văn phòng ở Tân Bình 1 trả lời | 758 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn mua nhà Lê Chân, Hải Phòng

Chào bạn đọc trên danhbanhadat.vn. Tôi đang định mua một căn nhà ở Lê Chân, Hải Phòng. Rộng khoảng 100m2. Anh chị nào có nhà bán thfi chia sẻ cho tôi nhé. Tôi cảm ơn.

Muốn mua nhà Lê Chân, Hải Phòng 2 trả lời | 554 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Mua nhà Bình Hưng Hòa A

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi đang cần mua nhà mặt phố Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân giá từ 1.7-1.8 tỷ. Anh/chị nào biết ai có nhà bán thì chia sẻ cho tôi với ạ. Tôi cảm ơn.

Mua nhà Bình Hưng Hòa A 4 trả lời | 539 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn thuê nhà ở Bãi Cháy

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi muốn thuê một căn hộ ở Bãi Cháy, giá khoảng 10 triệu/tháng. Anh/chị nào biết thông tin thì chai sẻ cho tôi với nhé. Tôi cam ơn ạ.

Muốn thuê nhà ở Bãi Cháy 1 trả lời | 523 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn mua nhà ở Gò Vấp

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi đang cần mua nhà ở Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Giá khoảng 1.5 tỷ -1.7 tỷ. Anh/chị nào biết thông tin thì chia sẻ cho tôi với nhé. Tôi cảm ơn ạ.

Muốn mua nhà ở Gò Vấp 4 trả lời | 537 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn mua căn hộ Châu Thành

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi đang định mua 1 căn hộ gần khu công nghiệp Giao Long - Châu Thành - Bến Tre. Giá khoảng từ 120 -150 triệu. Anh/chị nào có thông tin chia sẻ cho tôi với ạ. Tôi cảm ơn.

Muốn mua căn hộ Châu Thành 1 trả lời | 518 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn mua đất ở biển Đà Nẵng

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi đang muốn mua đất ở trung tâm phố biển Đà Nẵng, giá dao động khoảng từ 30-32 triệu/m2. Anh chị nào có thông tin thì chia sẻ với tôi nhé. Tôi xin cảm ơn.

Muốn mua đất ở biển Đà Nẵng 1 trả lời | 510 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Tôi muốn mua căn hộ Linh Đàm

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi đang có nhu cầu mua 1 căn hộ ở HH1 Linh Đàm. Ai có thông tin chia sẻ cho tôi với nhé./ Tôi cảm ơn.

Tôi muốn mua căn hộ Linh Đàm 1 trả lời | 533 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn mua căn hộ Green Star

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi đang muốn mua 1 căn hộ trong dự án Green Star ở Hà Nội, anh chị nào có chung cư bán ở đó thì chia sẻ cho tôi với ạ. Tôi cảm ơn.

Muốn mua căn hộ Green Star 1 trả lời | 508 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi

Muốn mua đất nền Ngũ Hành Sơn

Chào các anh/chị trên danhbanhadat.vn. Tôi muốn mua đất nền khu vực Ngũ Hành Sơn khoảng từ 95 -100 triệu/m2. Anh/chị nào có thông tin xin chia sẻ cho tôi với ạ. Tôi cảm ơn.

Muốn mua đất nền Ngũ Hành Sơn 2 trả lời | 543 lần xem Trong chuyên mục: Thị trường mua bán nhà đất Trả lời câu hỏi
 
Trang 1/7 <1234567>