Giới thiệu Danh bạ nhà đất

Bạn đang có nhu cầu về giao dịch Nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực Bất động sản?

Cho dù bạn là một người mua, người bán, chủ sở hữu, người thuê nhà, hoặc môi giới bất động sản chuyên nghiệp; cho dù bạn là ông chủ giàu có hay công chức bình dân, sinh viên…  thì trong thời đại công nghệ này, internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất giúp bạn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của mình.

Nắm bắt được sứ mênh đó, website www.danhbanhadat.vn đã được ra mắt và đang không ngừng củng cố, phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thông tin nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan: luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến trúc, phong thủy.

Hiện nay, mỗi ngày website được cập nhât liên tục hàng nghìn thông tin bất động sản và các tin bài mới nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, Danhbanhadat.vn cũng là địa chỉ tin cậy và hiệu quả để giới thiệu, quảng cáo cho các dự án nhà đất đã và sắp được triển khai như: dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…

Hãy khám phá những dịch vụ tiện ích mà Danhbanhadat.vn cung cấp cho bạn:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất

- Đăng banner quảng cáo

- Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ

- Danh bạ doanh nghiệp tiêu biểu

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin số 1 bất động sản, Danhbanhadat.vn hy vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch bất động sản của quý khách.

 

Mọi thông tin cần giải đáp mời bạn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RNET

P.1005 Sico Tower, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0903.487.569

Email: hotro@danhbanhadat.vn 

Website: http://danhbanhadat.vn