Xin tư vấn giúp tôi việc thiết kế nhà ống 60m2

Xin tư vấn giúp tôi việc thiết kế nhà ống 60m2

Tôi sinh năm 1982, vợ tôi sinh năm 1985 nhà sinh được hai cháu gái cháu lớn 2007, cháu bé 2009. Tôi dự định xây nhà trên mảnh đất diện tích 60m (5x12m) nhờ chương trình tư vấn giúp tôi thiết kế nhà ống đẹp với những yêu cầu sau:
– 3 phòng ngủ
– 1 phòng thờ
Tôi xin cảm ơn!

Xin tư vấn giúp tôi việc thiết kế nhà ống 60m2 1 trả lời | 244 lần xem
Trong chuyên mục: Tư vấn thiết kế

Trả lời câu hỏi

Tên liên hệ (*) Email (*)
Trả lời câu hỏi

Danh sách các câu trả lời

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế nhà ống đẹp như sau :

– Thiết kế nhà ống với tầng 1 bao gồm phòng khách,tiểu cảnh, một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và một phòng bếp, từ phòng bếp có cửa mở ra sân sau. Phòng khách và phòng bếp có diện tích rộng rãi để gia chủ có không gian sử dụng thoải mái, cũng như bố trí nội thất dễ dàng.

–  Thiết kế nhà ống đẹp với tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín, hành lang có khoảng thông tầng bắt đầu từ tầng 2 trở lên để đảm bảo thông gió, thoat mùi cho nhà vệ sinh. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có phòng vệ sinh rộng rãi, có cửa ra ban công phía trước nhà, bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng ngủ phía sau nhà có nhà vệ sinh riêng, có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.

– Tầng  3 bao gồm 1 phòng thờ rộng 15m2, 1 sân phơi và 1 phòng ngủ khép kín. Phòng ngủ phía sau nhà có nhà vệ sinh riêng, có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.

Trên đây là tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.
– Vì anh chưa đưa ra thông tin lô đất lên tầng có được đua ra ở mặt thoáng bên cạnh không nên chúng tôi tạm tư vấn cho anh như trên. 

Kientrucla | kientruc...