Tin thị trường nhà đất, bất động sản 2015

Những căn nhà đầu tiên trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cất nóc: Giá 7-10 tỷ đồng/căn, có thể đến ở vào cuối năm
Mặc dù các hoạt động thi công, xây dựng bị ảnh hưởng, gặp không ít khó khăn nhưng đến tháng 9/2021, những căn nhà Tesla – Cantata của Thành phố Cà phê giai đoạn 1 đã cất nóc, bắt đầu hoàn thiện thô.
 HoREA: Hàng trăm dự án nhà ở tại Tp.HCM đang bị “tắc”, thiệt hại rất lớn cho thị trường BĐS
Tại Tp.HCM, thống kê trong ba năm gần đây cho thấy có đến 126 dự án nhà ở thương mại không được công nhận chủ đầu tư do không có quyền sử dụng 100% đất ở.
Phú Thọ tìm nhà đầu tư cho 2 dự án hơn 3.000 tỷ đồng
Tỉnh Phú Thọ tìm nhà đầu tư cho 2 dự án Khu nhà ở đô thị Eco City Yên Lập và Khu nhà ở đô thị Châu Phong. 2 dự án có tổng diện tích hơn 58 ha, vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng.
Lộ diện những trung tâm BĐS mới tại Hà Nội đón làn sóng đại dịch chuyển dân cư lớn nhất lịch sử
Việc dịch chuyển dân số từ các khu vực trung tâm nội đô chật chội sang các đại đô thị mới đang trở thành nhu cầu bức thiết của 215.000 người Hà Nội. Các khu trung tâm mới bao quanh trung tâm cũ sẽ là điểm đến trong quá trình giãn dân cơ học mạnh mẽ này.
Thị trường bất động sản có 'đóng băng' vì dịch bệnh?
Dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường bất động sản có những trầm lắng nhất định, nhiều phân khúc không ghi nhận nguồn cung.
Đất Xanh Miền Trung ký kết hợp tác với các thương hiệu quốc tế
Sự kiện hợp tác chiến lược giữa Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) với các đối tác hàng đầu thế giới đã thu hút hơn nửa triệu lượt theo dõi của đối tác, khách hàng, các nhà đầu tư đang quan tâm đến siêu biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria.
Những chính sách pháp lý ra đời trong 2 tháng gần đây tác động như thế nào đến thị trường BĐS?
Trong tháng 7 và tháng 8/2021 một số chính sách pháp lý được đưa ra ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường BĐS.
Ham lời sớm, nhà đầu tư “bán non” để rồi tiếc hùi hụi khi mảnh đất của mình tăng gấp đôi
Không ít nhà đầu tư tay ngang đã dự tính sai điểm rơi của thị trường nên vội vàng bán “non”. Để rồi, chỉ ít tháng sau, họ lại tiếc khoản tiền lời chênh “khủng” từ chính mảnh đất mà mình từng đầu tư.