Tin thị trường nhà đất, bất động sản 2015

Hà Nội ủy quyền UBND cấp huyện định giá đất trên 30 tỷ đồng
UBND thành phố Hà Nội ủy quyền cho UBND cấp huyện quyết định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất, tính thu tiền sử dụng đất khi giao đất tái định cư...
Giá nhà Hà Nội cao gấp 18 lần thu nhập, xa vời giấc mơ mua nhà
Hiện nay, thu nhập tăng không theo kịp với giá nhà, thậm chí chênh lệch quá lớn khiến việc sở hữu được căn nhà vẫn là giấc mơ với nhiều người thu nhập thấp.
Đến thời điểm “xuống tiền” mua nhà!
Thị trường căn hộ vẫn đang tiếp tục đà tăng giá dù vẫn đang đối diện với một số khó khăn nhất định. Vì thế, các chuyên gia cho rằng, những người đang có nhu cầu nhà ở nên mạnh dạn “xuống tiền” để an cư thay vì trông chờ giá giảm.
Bất động sản tiến vào giai đoạn phục hồi
Chuẩn bị bước vào quý cuối năm, tình hình thị trường bất động sản đang trở nên nhộn nhịp hơn song hành cùng một loạt yếu tố hỗ trợ tích cực từ sự hỗ trợ của Nhà nước, lãi suất ngân hàng giảm nhiệt cũng như triển vọng tăng trưởng của nền kinh tế…
Diễn biến mới nhất tại dự án nhà ở xã hội Happy Homes gần 90ha của Vinhomes ở Khánh Hòa
Dự án khu nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home rộng hơn 87,6 ha tại phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh (Khánh Hòa). Dự án có quy mô dân số 20.250 người, tổng vốn đầu tư khoảng 3.756 tỷ đồng.
Tiềm năng bất động sản của “vùng trọng điểm” kinh tế Đồng Nai
Biên Hòa - Thống Nhất - Vĩnh Cửu là hành lang phát triển kinh tế lâu đời nhất của Đồng Nai. Khu vực này hội tụ rất nhiều lợi thế về vị trí chiến lược, dân số và hạ tầng hứa hẹn kích hoạt sự tăng trưởng của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.
3 năm, không có thêm căn hộ bình dân nào
Dù ôm mối lo thường trực khi sống trong không gian chật hẹp, thiếu an toàn PCCC, nhưng nhiều người dân đô thị vẫn lựa chọn chung cư mini, vì đó là giải pháp khả dĩ để có một chỗ ở ổn định, trong bối cảnh thị trường nhà ở tại các thành phố lớn đang thiếu trầm trọng.
Vinhomes bàn giao đường ven sông Sài Gòn cho Tp.HCM
Chủ đầu tư khu dân cư Vinhomes Central Park đề nghị bàn giao lại cho thành phố quản lý đường D1-D19, trong đó có phần đường thuộc tuyến đường ven sông Sài Gòn.