Tin Kinh doanh, Thị trường, Tài chính, Kinh tế, Doanh nghiệp

Đầu tư căn hộ dịch vụ từ nhà nát 20 tỷ đồng
Tôi có căn nhà cấp 4 đã cũ nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM, trị giá gần 20 tỷ đồng, đang định xây mới, liệu có nên đầu tư căn hộ dịch vụ mini lúc này? (Quốc Khánh, TP HCM)
Tư vấn chuyên gia: 4,5 tỷ đồng có nên đầu tư shophouse
Vợ chồng tôi có 4,5 tỷ đồng tiền nhàn rỗi, muốn tìm cơ hội tăng trưởng dòng vốn nhanh, nhưng đang phân vân giữa kinh doanh nhượng quyền cửa hàng F&B hay đầu tư shophouse. Thanh Thúy, 36 tuổi, Phú Nhuận, TP HCM.
SCQC trở thành nhà quản lý các dự án của Khang Điền
Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) vừa được chọn là đơn vị Tư vấn quản lý chất lượng công trình các dự án của công ty Khang Điền.
Những dự án bất động sản đình đám của nhà tài phiệt “Đường bia”
Doanh nhân Nguyễn Hữu Đường, người vừa được tờ báo danh tiếng của Anh nhắc đến - Reuters,không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát mà tên tuổi của ông cũng đình đám với những dự án kinh doanh nhà, bất động sản.
Trung Quốc xây biệt thự hai tầng trong ba tiếng
Căn biệt thự hai tầng gồm nhiều modul in bằng công nghệ 3D được lắp ráp chưa đầy ba tiếng, sẵn sàng chào đón chủ nhân dọn đồ đến ở, mở ra cuộc cách mạng xây dựng ở Trung Quốc.
Ồ ạt săn quỹ đất quanh sân bay Long Thành
Từ trước khi Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư dự án, hàng trăm hecta đất gần khu vực dự kiến xây sân bay đã được nhiều chủ đầu tư chuẩn bị sẵn để đợi "sóng".
Chung cư và những ‘cuộc chiến’: Đừng vì quá vụ lợi!
Các cuộc chiến ở chung cư xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng mấu chốt là do xung đột lợi ích.
Bí quyết buôn nhà nát lãi cao của nữ doanh nhân 9x
Chọn quận vùng ven làm cứ địa để gom hàng, chỉ mua nhà có pháp lý rõ ràng, diện tích không quá lớn, nâng cấp vừa phải, ưu tiên giao dịch nhanh là cách đầu tư với số vốn chỉ vài trăm triệu đồng của doanh nhân trẻ Tuệ Nghi.