Người nước ngoài, việt kiều mua bán nhà đất tại Việt Nam

DanhbaNhadata.vn - chuyên trang tin tức cung cấp đầy đủ chi tiết các lưu ý liên quan đến thủ tục pháp lý cho người nước ngoài mua Bán nhà đất tại Việt Nam

Các bài viết thuộc chủ đề Người nước ngoài, việt kiều mua bán nhà đất tại Việt Nam

Người nước ngoài đứng tên sở hữu nhà được quy định thế nào?
Thứ hai, 25/08/2014, 04:18 PM
Hỏi: Sếp của tôi là người Nhật đang làm việc trong công ty liên doanh gồm doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ông ấy được thuê giữ chức danh giám đốc trong doanh nghiệp.
Cho người nước ngoài mua nhà không quản được sẽ phải trả giá đắt
Thứ ba, 19/08/2014, 12:46 PM
Kinh nghiệm ở một số nước cho thấy cho người nước ngoài mua nhà, kinh doanh bất động sản nhưng không có cơ chế kiểm soát năng lực của nhà đầu tư và kiểm soát dòng tiền sẽ dẫn tới các “cơn sốt nóng” hoặc “tình trạng đóng băng” trên thị trường bất động sản.
Chủ tịch Quốc hội: Mua nhà như thế thì "lạ quá"
Thứ tư, 13/08/2014, 08:12 AM
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng lo lắng: "Nếu cứ qua cửa khẩu vào Việt Nam là được mua nhà thì lạ quá"
Khi mua nhà ở Việt Nam, người nước ngoài có được đứng tên chủ sở hữu?
Thứ hai, 14/07/2014, 08:43 AM
Người nước ngoài nếu muốn mua nhà ở Việt Nam và muốn đứng tên chủ sở hữu căn nhà đó thì có được không? (Người nước ngoài ở đây là người Đài Loan).
Đừng quá kỳ vọng vào chính sách cho người nước ngoài mua nhà
Thứ năm, 03/07/2014, 02:28 PM
Chính sách mở rộng cho các cá nhân, tổ chức người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài được sở hữu nhà ở và kinh doanh bất động sản ở Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm tăng giao dịch trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến hoàn nghi về hiệu quả của chính sách này.
Người nước ngoài mua nhà - Ý kiến từ nhà tư vấn ngoại
Thứ năm, 19/06/2014, 11:52 AM
Đề xuất cho phép người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam đã được đưa ra từ lâu. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, đề xuất này vẫn chưa trực tiếp thu hút nguồn vốn ngoại vào thị trường bất động sản.
Sửa đổi Luật Nhà ở: Vẫn cân nhắc "mở" cho người nước ngoài
Thứ tư, 18/06/2014, 01:24 PM
Sáng nay, tại hội trường, Quốc hội đã thảo luận về dự án Luật Nhà ở (sửa đổi). Các đại biểu xoay quanh vấn đề mở rộng diện sở hữu nhà cho các đối tượng nước ngoài mới được đưa vào dự luật.
Chuyện cho người nước ngoài mua nhà, thận trọng không thừa
Thứ sáu, 06/06/2014, 11:58 AM
Việc nới điều kiện cho các cá nhân, tổ chức nước ngoài được quyền kinh doanh bất động sản tại Việt Nam đang gây nên những cơn sóng gió tranh luận trên bàn nghị sự của Quốc hội. Nhiều ý kiến thận trọng đã được đưa ra.
Đồng thuận chủ trương mở rộng cho người nước ngoài mua nhà
Thứ ba, 03/06/2014, 07:54 AM
Các luật gia, chuyên gia, và doanh nghiệp nêu ý kiến về việc mở rộng cho người nước ngoài, Việt kiều mua, sở hữu nhà tại Việt Nam và bất động sản hình thành trong tương lai được xem là những điểm tiến bộ của 2 dự luật liên quan đến kinh doanh địa ốc đang trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII đang diễn ra.
Quản lý người nước ngoài tham gia thị trường BĐS
Thứ ba, 27/05/2014, 08:54 AM
Trong hôm nay, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự luật sửa đổi: luật Nhà ở và luật Kinh doanh bất động sản. Một trong những quy định gây tranh cãi hiện nay là mở rộng quyền sở hữu nhà ở và kinh doanh bất động sản của người nước ngoài.
Trang 1/7 <1234567>