Thiết kế lấy cảm hứng 4 mùa tại Seasons Avenue

Thứ sáu, 04/09/2015, 10:44 AM

Như ý nghĩa cái tên “đại lộ bốn mùa”, 4 tòa căn hộ của Dự án Seasons Avenue được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, tương ứng 4 tòa S1, S2, S3, S4 trên tổng diện tích 1,3 ha.

 

 

Nằm tại quận Hà Đông, phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, ngay sát khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội, Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông trong khu vực giống như dự án Mulberry Lane, cùng một chủ đầu tư là CapitaLand - Hoàng Thành.

Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

Không giống với những khu chung cư khác, Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án có tổng số 1.300 căn hộ, với diện tích từ 67 đến 133 m2.

Đây được cho là diện tích phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ trong tầm tuổi từ 27-40 mà chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành hướng tới.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ 10-11 căn/tầng với hai loại căn hộ khác nhau. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67 - 70 m2. Căn 3 phòng ngủ từ 99 - 107 m2 và đều là các căn góc.

Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue gồm nhiều khu vườn. Bên cạnh đó là bể bơi 600 m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ…

Không gian sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như vườn BBQ, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư xây dựng. Ngoài ra, là hệ thống lọc nước tại nguồn.

Về dự án này, ông Lim Hua Tiong, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành nói: “Thị trường bất động sản đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc và nhu cầu về nhà ở thực sự ngày càng cao, đặc biệt trong phân khúc trung cao cấp. Seasons Avenue là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay”.

Chủ đầu tư cho biết sẽ thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao căn hộ, thay vì thu đến 70% giá trị căn hộ như nhiều dự án khác, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng trước khi căn hộ được hoàn thiện.

Dự án đang trong quá trình xây dựng, tòa chung cư đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019.

Theo vneconomy.vn